lnwshop logo

บทความ

ม่านม้วน VS ม่านพับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ลักษณะของ ผ้าม่าน ที่เราเลือกใช้งานนั้นในแปัจจุบันนี้มีให้เลือกได้หลากหลายรูปแบบ แต่รูปแบบไหนที่จะเหมาะกับการใช้งานสำหรับสถานที่ที่จะนำผ้าม่านไปติด อาจจะด้วยลักษณะของพื้นที่และลักษณะของห้องแต้องใช้งานได้อย่างสะดวกสบายไม่เกะกะพื้นที่นั้นๆ ในที่นี้จะพูดถึงการใช้งานที่เหมาะสมในการเลือก ม่านม้วน และ การใช้งาน ม่านพับ ซึ่งหลายๆ คนอาจ…
ผ้าม่านจีบ เลิศหรูดูดี ไลฟ์สไตล์สำหรับผู้รักความงามแบบคลาสสิค
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ผ้าม่านจีบ เลิศหรูดูดี ไลฟ์สไตล์สำหรับผู้รักความงามแบบคลาสสิค การแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน นอกจากทำให้ห้องดูดีขึ้นพร้อมกับประโยชน์การใช้งานแล้วยังบอกถึงความเป็นตัวของตัวเองได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ความสุขของคนอยู่อาศัยก็คือการได้อยู่บ้านในแบบของตัวเองนั่นเป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบมากถ้าสามารถทำได้ ผ้าม่าน ที่มีใช้กันเดี๋ยวนี้มีหลากหลายชนิดซึ่…
ผ้าม่านเช่นใด ผู้อาศัยเช่นนั้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
หลายคนอาจมองว่าการติด ผ้าม่าน นั้นไม่มีความจำเป็นกับบ้าน หรือที่อยู่อาศัยซักเท่าใด บางส่วนก็อาจมองว่าการเลือกม่านที่มีหลากหลายรูปแบบนั้นมีแต่ความยุ่งยาก เสียเวลาไปโดยใช่เหตุ สู้เอาเวลาไปหาเลือกเฟอร์นิเจอร์สวยๆ เข้ามาตกแต่งดีกว่า คุณเองเป็นคนหนึ่งหรือไม่ที่มีความคิดเช่นนี้ ถ้าใช่คุณกำลังคิดผิดแล้วล่ะ ผ้าม่าน เนี่ยมีประวัติความเป็…
รีวิว ผ้าม่าน โกลเด้น เพรสทีจ เอกชัย-วงแหวน Golden Prestige Ekkachai-Wongwaen
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
โกลเด้น เพรสทีจ เอกชัย-วงแหวน Golden Prestige Ekkachai-Wongwaen บ้านสไตล์ยุโรปกับการตกแต่งด้วยผ้าม่าน วันนี้เรามารีวิว บ้านตัวอย่าง โครงการ โกลเด้น เพรสทีจ เอกชัย-วงแหวน ที่ทางร้าน ไอ เลิฟ ผ้าม่าน ได้มีโอกาสมาติดตั้ง ผ้าม่าน ให้เพื่อนๆ รู้จักกันค่ะ โดยจะพาไปชมบ้านตัวอย่าง แบบ Nice พื้นที่ใช้สอย 225 ตารางเมตร / 4 ห้องนอน / 3 ห้อง…
ผ้าม่าน กับ การแก้ฮวงจุ้ย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ผ้าม่าน กับ การแก้ฮวงจุ้ย ปัญหาจากการซื้อบ้านไม่ว่าจะเป็นมือหนึ่งหรือมือสอง อย่างหนึ่งก็คือลักษณะของบ้าน ที่หลายต่อหลายคนมาทราบเอาภายหลังว่ามีการออกแบบผิดหลักฮวงจุ้ยนะ แต่ก็ได้ซื้อมาแล้วก็เลยกลายเป็นกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ซึ่งผู้ออกแบบมากมายไม่มีความรู้ ไม่ก็ไม่เชื่อในเรื่องราวเหล่านี้ จึงทำให้การออกแบบบ้านมาครั้งหนึ่งนั้นยึดเอาหล…
ม่านม่วน มีกี่แบบ และดีอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ม่านม้วน (ROLLER BLINDS) : ช่วยทำให้ับ้านทันสมัยตกแต่งภายในสไตล์ โมเดิร์น โดยเน้นความเรียบโล่ง ดูสบายตา เพื่อให้เกิดพื้นที่ว่างให้หายใจได้อย่างสบายตัว เหมาะสำหรับทุกห้องภายในบ้าน แม้แต่ห้องน้ำ เพราะไม่มีปัญหาเรื่องความชื้นและกลิ่น ------------------ม่านม้วนมี 3 ระบบการใช้งานแตกต่างกันออกไป ได้แก่------------------ ม่านม้วนระบบสป…
ทั้งประหยัด ทั้งสวย ต้อง ผ้าม่าน Black Out
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ วันนี้เรามาพบกันอีกแล้วกับเทคนิคดี ๆ ที่จะช่วยให้ห้องของคุณเป็นห้องที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อน ๆ ที่อาศัยตามคอนโดมิเนียม หรืออพาตเมนต์ต่าง ๆ ก็คงทราบดีว่า "ยิ่งสูง ก็ยิ่งร้อน" เพราะว่าเราจะเจอคุณพระอาทิตย์ใกล้ขึ้นนั่นเอง ดังนั้นแล้วนอกจากการเปิดแอร์แล้ว ก็ยังสามารถใช้ผ้าม่านรูปแบบต่าง ๆ ในการกันแสงและความร้อน ให้ห้องของคุณ…
<<มาเลือกแบบผ้าม่านให้เหมาะสมกับการใช้กันดีกว่า>>
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
ลักษณะการเก็บม่าน 1. แบบเก็บข้างเดียว เก็บข้างซ้าย บานไม่กว้างมาก ด้านเปิดอยู่ฝั่งขวา เหมาะสำหรับหน้าต่างหรือประตูที่ีมีขนาดเล็ก ด้านซ้ายส่วนมากจะมีพื้นที่ผนังน้อยกว่าด้านขวา
Tags :
1
แสดงบทความที่ 1-8 จากทั้งหมด 8 บทความ

หมวดหมู่สินค้า


ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก